Giới thiệu

 Công Ty TNHH Mười Đỏ / Muoi Do Company Limited
Địa chỉ: Thôn 4, Xã Hồng Sơn, Huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận
Điện thoại: 0937528939


Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Mười Đỏ đã đạt được sự tín nhiệm của nhiều đối tác. Với mục tiêu uy tín, chất lượng là hàng đầu, chúng tôi hiện vẫn đang duy trì và không ngừng phát triển xây dựng thương hiệu với người tiêu dùng. Từ những bước đi ban đầu, đến nay, Công ty TNHH Mười Đỏ đã mở rộng thị trường xuất khẩu. Trong đó, Trung Quốc hiện là thị trường chính của công ty. Bên cạnh đó, công ty vẫn đang đề ra chiến lược đẩy mạnh xuất khẩu chính ngạch vào các thị trường tiềm năng khác. Ngoài ra, chúng tôi có nhận các đơn đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước với số lượng lớn.

Các nhãn hàng và thương hiệu của doanh nghiệp Mười Đỏ đã có mặt trên hầu hết các nước trong khu vực  Đông Nam Á và một số nước Châu Âu. Có được kết quả đó là nhờ doanh nghiệp có mạng lưới thu mua rộng khắp trong toàn tỉnh Bình Thuận. Có nhiều kinh nghiệm và trực tiếp đến nhà vườn thu mua, tuyển lựa từng quả Thanh Long. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn có  đội xe tải lạnh đầu kéo côngtenơ. Bảo đảm quy trình khép kín từ khâu thu mua đến khi chất vào côngtenơ vận chuyển đến tay khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.


Để chủ động số lượng, chất lượng và giá cả ổn định đáp ứng các hợp đồng xuất khẩu trong thời gian tới, doanh nghiệp đã và đang tiến hành liên kết với nhà vườn hợp đồng sản xuất thu mua, cam kết đặt hàng trước cả về số lượng, chất lượng, giá cả; không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của mình để đáp ứng nhu cầu kinh doanh trong tình hình hội nhập kinh tế thế giới.

Doanh nghiệp chúng tôi sẵn sàng ký hợp đồng xuất khẩu quả Thanh Long cho các nhà nhập khẩu nước ngoài, cho các doanh nghiệp xuất khẩu trong nước; cung ứng bao bì giấy các loại dùng để đóng gói nông hải sản xuất khẩu, đặc biệt có bao bì cao cấp dành cho xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản; Vận chuyển nông sản bằng xe tải lạnh, đầu kéo công tơ nơ. Sẵn sàng giảm giá cho các đối tác có uy tín, số lượng lớn, ổn định.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã xem và đọc trang Web của chúng tôi. Kính Chúc Quý Khách Dồi Dào Sức Khỏe và Vạn Sự Như Ý! 

Tên Cty: Công Ty TNHH Mười Đỏ / Muoi Do Company Limited
Địa chỉ: Thôn 4, Xã Hồng Sơn, Huyện Hàm Thuận Bắc, BT
Điện thoại: 0937528939
Người Đại Diện: Trần Thị Hiền
Vận Chuyển (liên hệ): 0904027889

 
 
 
 

Hãy liên kết với chúng tôi qua kênh mạng xã hội